Honda ra 2 phiên bản Click mới

Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường Click Play và Click Exceed phiên bản 2010 với thiết kế và sắc màu trẻ trung, sôi động dành cho các bạn trẻ lứa tuổi từ 18 đến 22.

Honda ra 2 phiên bản Click mới

Click Play

Xoáy vào thế giới thời trang đa sắc của Honda Click Play mới, với các bộ cánh màu hồng, xanh và trắng cam cùng thiết kế tem sọc ngang phá cách, các bạn gái sẽ làm ngạc nhiên cả thế giới với cá tính riêng của chính mình. Chỉ cần kết hợp Click Play với những “bộ cánh” hợp thời trang, tạo điểm nhấn bằng trang sức sắc màu đối lập, cùng những kiểu tóc “xì-tai”, bạn sẽ thật cá tính và đáng yêu. Giá bán lẻ đề xuất là 26.490.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Click Play mới sẽ được áp dụng chế độ bảo hành rất hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000km” cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Honda ra 2 phiên bản Click mới

Click Exceed phiên bản 2010

Click Exceed phiên bản 2010 được cải tiến dành riêng cho phụ nữ công sở với hy vọng góp phần giúp phụ nữ Việt Nam thành công hơn trong cuộc sống. Mẫu xe Click Exceed phiên bản 2010 mang đến cho người sử dụng sự tiện dụng tối ưu, phong cách thời trang đặc sắc và lôi cuốn.

Các bạn gái sẽ cảm thấy tự tin hơn với thiết kế hiện đại và sành điệu của Click Exceed, bao gồm phần đầu xe được thiết kế mới vô cùng ấn tượng, màu sắc hiện đại và thời trang bao gồm: đen huyền bí, trắng tinh khiết, đỏ kiêu sa như những đóa hoa xuân rực rỡ tô điểm thêm nét xinh xắn cho các bạn gái.

Giá bán lẻ đề xuất là 25.990.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) cùng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

T.L

Theo Bưu điện Việt Nam

Source: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.