Nghe trực tuyến sách nói Ý chí ngoài đường đua – phần 2 TTO – Kỳ trước, TTO đã gởi đến các bạn phần đầu của quyển sách Ý chí ngoài đường đua, tự truyện của huyền thoại xe đạp Lance Armstrong. Kỳ này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2 sách nói của quyển hồi kỳ này. Nghe sách nói trực tuyến Bìa sách Phần 2 của tự truyện bao gồm 2 chương 3 và 4. Chương 3: Bước ra để trưởng thành là những câu chuyện kể về những kinh nghiệm đầu đời, những bài học đáng giá những thành công và thất bại của tác giả ở bước đầu khởi nghiệp: Giải đấu Settimana Bergamasca, Vượt qua thất bại đầu tiên, Bài học vể sự khiêm tốn và tinh thần đồng đội, Những thăng trầm trong giai đoạn đầu sự nghiệp, Trở thành nhà vô địch thế giới, Ấn tượng giải Tour. Chương 4: Bi kịch là những câu chuyện, những tâm tư tình cảm của tác giả khi mang căn bệnh khắc nghiệt: Sau ca phẫu thuật, Đợt hóa trị, Biết mình biết người, Tôi có bao nhiêu cơ hội sống sót?. Các phần còn lại của tập sách sẽ lần lượt được gửi đến các bạn vào các kỳ sau của chương trình sách nói (vào ngày thứ 3 và thứ 6 hằng tuần). Sách do First News thực hiện, Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM phát hành. TTO chuyển thể sang sách nói qua giọng đọc của Ái Hòa – Xuân Khoa. Lance Armstrong sinh ngày 18/09/1971 tại Plano, Texas, Hoa Kỳ là một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp. Năm 1996, khi Lance 25 tuổi phát hiện bị bệnh ung thư. Năm 1999, đoạt chiếc Áo Vàng của giải đấu Tour De France lần đầu tiên, trước khi tạo nên kỳ tích 6 lần liên tục chiến thắng. Năm 2003 đến năm 2006: Lance được kênh truyền hình thể thao ESPN trao tặng giải thưởng Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2002 đến năm 2005: Liên minh báo chí Hoa Kỳ bầu chọn là Nam Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2003: BBC bầu chọn là Người nước ngoài nổi tiếng nhất. Năm 2009: Về thứ 3 trong Tour De France sau 3 năm vắng bóng. HẠ PHONG

TTO – Kỳ trước, TTO đã gởi đến các bạn phần đầu của quyển sách Ý chí ngoài đường đua, tự truyện của huyền thoại xe đạp Lance Armstrong. Kỳ này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2 sách nói của quyển hồi kỳ này.

Nghe trực tuyến sách nói Ý chí ngoài đường đua – phần 2

Nghe sách nói trực tuyến

Bìa sách

Phần 2 của tự truyện bao gồm 2 chương 3 và 4. Chương 3: Bước ra để trưởng thành là những câu chuyện kể về những kinh nghiệm đầu đời, những bài học đáng giá những thành công và thất bại của tác giả ở bước đầu khởi nghiệp: Giải đấu Settimana Bergamasca, Vượt qua thất bại đầu tiên, Bài học vể sự khiêm tốn và tinh thần đồng đội, Những thăng trầm trong giai đoạn đầu sự nghiệp, Trở thành nhà vô địch thế giới, Ấn tượng giải Tour.

Chương 4: Bi kịch là những câu chuyện, những tâm tư tình cảm của tác giả khi mang căn bệnh khắc nghiệt: Sau ca phẫu thuật, Đợt hóa trị, Biết mình biết người, Tôi có bao nhiêu cơ hội sống sót?.

Các phần còn lại của tập sách sẽ lần lượt được gửi đến các bạn vào các kỳ sau của chương trình sách nói (vào ngày thứ 3 và thứ 6 hằng tuần). Sách do First News thực hiện, Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM phát hành. TTO chuyển thể sang sách nói qua giọng đọc của Ái Hòa – Xuân Khoa.

Lance Armstrong sinh ngày 18/09/1971 tại Plano, Texas, Hoa Kỳ là một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp. Năm 1996, khi Lance 25 tuổi phát hiện bị bệnh ung thư. Năm 1999, đoạt chiếc Áo Vàng của giải đấu Tour De France lần đầu tiên, trước khi tạo nên kỳ tích 6 lần liên tục chiến thắng. Năm 2003 đến năm 2006: Lance được kênh truyền hình thể thao ESPN trao tặng giải thưởng Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2002 đến năm 2005: Liên minh báo chí Hoa Kỳ bầu chọn là Nam Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2003: BBC bầu chọn là Người nước ngoài nổi tiếng nhất. Năm 2009: Về thứ 3 trong Tour De France sau 3 năm vắng bóng.

HẠ PHONG

Source: Báo Tuổi Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.