Nghe trực tuyến sách nói Ý chí ngoài đường đua

TTO – Ý chí ngoài đường đua là quyển tự truyện của huyền thoại xe đạp Lance Armstrong – nhà vô địch 7 lần liên tiếp của giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh Tour De France. Sách được viết bằng những lời lẽ hết sức chân thành của một con người từng cận kề với cái chết.

Nghe trực tuyến sách nói Ý chí ngoài đường đua

Nghe sách nói trực tuyến

Bìa sách

Sách được dịch từ nguyên bản tiếng Anh Lace Armstrong – It’s not about the bike My journey back to life. Cuốn tự truyện này đã được dịch ra 8 ngôn ngữ trên thế giới và luôn dẫn đầu danh sách bán chạy nhất do báo New York Times bình chọn.

Lance Armstrong không chỉ được biết đến như một huyền thoại trong làng đua xe đạp thế giới với rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ mà còn vì ý chí và nghị lực kiên cường của anh. Năm 25 tuổi, Lance được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khi cuộc sống và sự nghiệp đang trải dài phía trước. Không đầu hàng trước căn bệnh hiểm nghèo và số phận nghiệt ngã, Lance đã chiến đấu bằng tất cả ý chí và nghị lực để giành lại sự sống cũng như tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Không chỉ dừng lại đó, anh còn giúp đỡ và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đối với nhiều bệnh nhân ung thư khác.

Cuốn sách không chỉ giúp bạn đọc có cái nhìn chân thật nhất về một huyền thoại của làng thể thao xe đạp thế giới mà còn thông cảm và chia sẻ sâu sắc với nỗi đau mà các bệnh nhân ung thư đang đối mặt.

Sách gồm 5 phần. Kỳ này TTO xin gởi đến các bạn phần 1. Phần này bao gồm các câu chuyện: Trước và sau, Căn bệnh ập đến, Vạch xuất phát, Thời niên thiếu sôi nổi. Các phần còn lại của tập sách sẽ lần lượt được gửi đến các bạn vào các kỳ sau của chương trình sách nói (vào ngày thứ 3 và thứ 6 hằng tuần).

Sách do First News thực hiện, Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM phát hành. TTO chuyển thể sang sách nói qua giọng đọc của Ái Hòa – Xuân Khoa.

Lance Armstrong sinh ngày 18/09/1971 tại Plano, Texas, Hoa Kỳ là một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp. Năm 1996, khi Lance 25 tuổi phát hiện bị bệnh ung thư. Năm 1999, đoạt chiếc Áo Vàng của giải đấu Tour De France lần đầu tiên, trước khi tạo nên kỳ tích 6 lần liên tục chiến thắng. Năm 2003 đến năm 2006: Lance được kênh truyền hình thể thao ESPN trao tặng giải thưởng Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2002 đến năm 2005: Liên minh báo chí Hoa Kỳ bầu chọn là Nam Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2003: BBC bầu chọn là Người nước ngoài nổi tiếng nhất. Năm 2009: Về thứ 3 trong Tour De France sau 3 năm vắng bóng.

HẠ PHONG

Source: Báo Tuổi Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.