HH Ngọc Hân xin lỗi khán giả vì vắng mặt trong đêm Đại lễ

Vì lý do tắc đường, không thể đến tham gia tiết mục trong đêm bế mạc đại lễ, hoa hậu Ngọc Hân xin chịu trách nhiệm và tân hoa hậu Việt Nam xin gửi lời xin lỗi tới khán giả cả nước.

Lẽ ra, tân hoa hậu Việt Nam – Đặng Thị Ngọc Hân sẽ xuất hiện trong phần trình diễn áo dài trong đêm bế mạc đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình tối qua 10/10. Phần trình diễn của hoa hậu Ngọc Hân được xem là điểm nhấn của phần trình diễn áo dài, Ngọc Hân sẽ ngồi trên xe kéo và đi diễu hành quanh sân khấu với mục đích tái hiện lại hình ảnh nhan sắc Hà thành xưa…

HH Ngọc Hân xin lỗi khán giả vì vắng mặt trong đêm Đại lễ

Ngọc Hân ngồi xe kéo đi quanh sân khấu chào khán giả
trong đêm Tổng duyệt

Tuy nhiên, vì lý do tắc đường, hoa hậu Ngọc Hân đã không thể đến được Mỹ Đình đúng giờ dự kiến. Sáng nay, 11/10 trao đổi với phóng viên Dân trí, Ngọc Hân cho biết: “5h30 chiều qua, taxi đưa tôi đến tòa nhà Keang Nam để tôi có thể đi bộ đến sân vận động Mỹ Đình. Dù đã lường trước được tình trạng tắc đường, nhưng tôi không thể hình dung được, tắc đường lại kinh khủng đến thế. Tôi bị kẹt cứng giữa đám đông trong tình trạng chân không chạm đất. Đám đông xô đẩy, chen lấn, tôi không thể tìm được lối nào để thoát ra. Tôi đứng bất lực giữa đường cho đến khi chương trình kết thúc. 12h30- 1h sáng về đến nhà, tôi đã gọi điện xin lỗi BTC. Cá nhân tôi thực sự tiếc nuối vì đã không tham dự được chương trình bế mạc đêm đại lễ kết thúc chuỗi ngày chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long”.

Tân hoa hậu cho biết thêm, lý do không thể đến sân vận động Mỹ Đình sớm hơn (như một số người đẹp khác) là vì, Ngọc Hân bận rộn chuẩn bị cho lễ khai giảng diễn ra sáng nay 11/10. Trong lễ khai giảng, Ngọc Hân sẽ phát động phong trào khuyên góp ủng hộ đồng bào vừa trải qua lũ lụt ở miền Trung. Theo kế hoạch, cuối tuần này, Ngọc Hân sẽ cùng bạn bè vào miền Trung gửi quà ủng hộ đến từng gia đình bị mất mát trong cơn lũ vừa qua.

Nhưng tân hoa hậu khẳng định: “Dù với bất kỳ lý do gì, việc vắng mặt tại chương trình bế mạc đại lễ là một thiếu sót lớn của cá nhân tôi. Tôi xin nhận trách nhiệm về mình. Qua đây, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả cả nước. Tôi rất xin lỗi vì đã không thể tham gia tiết mục đã được dàn dựng công phu dành cho mình trong đêm bế mạc đại lễ. Tôi xin lỗi vì sự chủ quan, vì sự thiếu sót của mình. Tôi mong nhận được sự cảm thông, lượng thứ của khán giả. Một lần nữa, tôi thật sự rất xin lỗi…”.

Theo Dân Trí

Source: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.