Tết đến, Hoài Linh vẫn bận chạy “sô”

(Dân trí) – Cùng Đàm Vĩnh Hưng, “chuyên gia giả gái” Hoài Linh sẽ góp mặt trong 4 đêm diễn liên tiếp của chương trình ca nhạc Hoa xuân ca diễn ra từ mùng 1 đến mùng 4 Tết âm lịch (tức từ 14 đến 17/2), tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, TPHCM.

 

  
Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ biểu diễn phục vụ khán giả
suốt dịp Tết Canh Dần tại sân khấu Lan Anh, TPHCM
 

Không chỉ trình diễn những bản nhạc đã gắn liến với tên tuổi của mình, Hoài Linh còn dành thời gian hát nhiều ca khúc nhạc Xuân chào mừng năm mới cùng mọi người trong chương trình Hoa xuân ca. “Cặp đôi” Hoài Linh và Mr Đàm từng rất được hâm mộ qua một loạt chương trình ca nhạc hợp tác cùng nhau, trong đó Hoài Linh luôn giả gái và trở thành “tình nhân” của Đàm Vĩnh Hưng.

 

Năm 2009 có thể nói là một năm thành công của Hoài Linh khi anh liên tục chạy show khắp cả nước. Cuối năm anh còn “lấn sân” sang điện ảnh với vai diễn “tướng thủ lĩnh” trong phim Tết Công chúa Teen và ngũ hổ tướng. Tuy có một năm vất vả như vậy, nhưng Hoài Linh không cho rằng Tết là một dịp để nghỉ ngơi mà vẫn phải nỗ lực hết mình để phục vụ những khán giả hâm mộ.

 

Không chỉ có năm nay mà theo như Hoài Linh tâm sự, anh chưa thực sự được ăn một cái Tết đúng nghĩa bởi năm nào anh cũng khăn gói lên đường biểu diễn phục vụ khán giả. Năm nay, Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho khán giả trong chương trình ca nhạc, hài kịch mừng năm mới của Hoa xuân ca tại sân khấu Lan Anh.

 

Ngoài hai “nghệ sĩ lắm chiêu” của showbiz Việt, đêm nhạc mừng năm mới Hoa xuân ca còn có sự góp mặt và biểu diễn luân phiên của một các ca sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc như Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Thu Minh, Hiền Thục, Tim, Khánh Ngọc, Quang Vinh, Thanh Ngọc, Chí Thiện, chị em Yến Trang – Yến Nhi…

 

Nguyên Phan

Source: Báo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.