Ý chí ngoài đường đua phần 3

TTO – Kỳ trước, TTO đã gởi đến các bạn 2 phần đầu của quyển sách Ý chí ngoài đường đua, tự truyện của huyền thoại xe đạp Lance Armstrong. Kỳ này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 3 sách nói của quyển hồi ký này.

Ý chí ngoài đường đua phần 3

Nghe sách nói trực tuyến

Bìa sách

Phần 2 của tự truyện bao gồm 2 chương 5 và 6. Chương 5: Đối thoại với bệnh tật bao gồm những câu chuyện mà tác giả gặp phải trong thời gian bị bệnh: Chọn mặt gửi vàng, Vượt qua ca đại phẫu, Hồi phục sau ca phẫu thuật. Chương 6: Hóa trị là những cảm xúc trong những đợt điều trị kéo dài: Chiến đấu cùng kỳ hóa trị, Bị bỏ rơi, Vật vã cùng những đợt hóa trị, Thiên thần ở quanh ta, Sẻ chia, Sống sót trở về.

Các phần còn lại của tập sách sẽ lần lượt được gửi đến các bạn vào các kỳ sau của chương trình sách nói (vào ngày thứ 3 và thứ 6 hằng tuần).

Sách do First News thực hiện, Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM phát hành. TTO chuyển thể sang sách nói qua giọng đọc của Ái Hòa – Xuân Khoa.

Lance Armstrong sinh ngày 18-09-1971 tại Plano, Texas, Hoa Kỳ là một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp. Năm 1996, khi Lance 25 tuổi phát hiện bị bệnh ung thư. Năm 1999, đoạt chiếc Áo Vàng của giải đấu Tour De France lần đầu tiên, trước khi tạo nên kỳ tích 6 lần liên tục chiến thắng.

Năm 2003 đến năm 2006: Lance được kênh truyền hình thể thao ESPN trao tặng giải thưởng Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2002 đến năm 2005: Liên minh báo chí Hoa Kỳ bầu chọn là Nam Vận Động Viên xuất sắc nhất của năm. Năm 2003: BBC bầu chọn là Người nước ngoài nổi tiếng nhất. Năm 2009: Về thứ 3 trong Tour De France sau 3 năm vắng bóng.

HẠ PHONG

Source: Báo Tuổi Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.