TPHCM: Nô nức trẩy hội đầu năm mới

(Dân trí) – Cứ mỗi sáng mùng 1 Tết, người dân Sài Gòn lại nô nức đi trẩy hội mùa xuân. Có gia đình đi về thăm ông bà, có người đi chùa nhưng cũng có những gia đình đưa nhau ra Đường hoa Nguyễn Huệ để chụp ảnh kỷ niệm. >> Đón giao thừa tại ngôi chùa lớn nhất >> Thư chúc Tết của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Năm nay, tiết trời Sài Gòn se se lạnh khiến cho không khí mùa xuân của Sài Thành thật thú vị. Những vạt nắng nhẹ hòa trong gió hây hây khuyến khích người người du xuân. Hương xuân lan tỏa đến từng chân tơ, kẽ tóc. Dù quen hay lạ vẫn dành cho nhau nụ cười và lời chúc may mắn.
 
Vẫn như thói quen hàng năm, đường hoa Nguyễn Huệ, công viên tượng Bác trước trụ sở UBND TPHCM, Hội Hoa Xuân, các ngôi chùa lớn… luôn là điểm thu hút khách từ sáng sớm.

Source: Báo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.